Loading ... Xin vui lòng chờ ...

KHUYẾN MẠI TV SAMSUNG CỰC KHỦNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA NHÂN NGÀY CỦA CHA VÀ MẸ

Ngày đăng 27th Apr 2019 @ 10:05 AM

Ngày của Cha và Mẹ đã đến gần, nhưng bạn vẫn đang đau đầu trong việc chọn lựa quà tặng nào vừa mang giá trị tinh thần, vừa có thể đáp ứng những nhu cầu hằng ngày của đấng sinh thành? Vậy thì sao bạn không nghĩ đến một chiếc TV nhỉ? Đây không chỉ là phần quà vô cùng ý nghĩa mà còn mang rất nhiều ưu đãi đang được Điện máy Oanh Sơn cùng Samsung triển khai đấy!

Tại sao nên mua TV Samsung cho cha mẹ?

Các mẫu TV Samsung được thiết kế phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, dòng sản phẩm TV QLED 4K và UHD cao cấp năm 2019 với màn hình siêu lớn từ 49 đến 82 inch đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của bậc lão niên, ngay cả khi tuổi tác làm giảm thị lực.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu thiết kế tràn viền và mỏng tinh tế, cho cảm nhận về hình ảnh không bị giới hạn bởi bất cứ đường viền thô cứng nào. Mặt khác, nhiều dòng sản phẩm TV Samsung được tích hợp công nghệ Nhận diện Giọng nói, chủ động tìm kiếm nội dung phù hợp với người lớn tuổi dựa trên giọng nói, mang đến trải nghiệm tiện lợi, dễ dàng và đầy tính trực quan cho người lớn tuổi.


 

Dòng QLED và UHD đều trang bị chất lượng hình ảnh Ultra HD 4K (độ phân giải 3840 x 2160), sắc nét và sống động gấp 4 lần các mẫu TV Full HD (1920 x 1080). Các model cũng tương thích HDR10+ giúp mọi chi tiết bóng mờ trở nên sắc nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối nhất.

 

 

Hơn thế nữa, TV Samsung còn gây ấn tượng bởi kho giải trí không giới hạn, phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình và các tính năng chia sẻ không dây với smartphone, laptop… Bạn có thể cùng cha mẹ tận hưởng các trận cầu ngoại hạng khí thế, thư giãn với kho phim định dạng 4K độc quyền xem mãi không hết trên Fim+ cùng hơn 4.000 ứng dụng hữu ích (nấu ăn, tập yoga, chăm sóc sức khỏe…).


 

40af37e6e69403ca5a85.png