Trang chủ Tin tức công ty Tiêu chí bán hàng

Tin tức công ty
 • Tiêu chí bán hàng Ngày 08 tháng 07 năm 2014, Lúc 05:08

  Tiêu chí bán hàng được công ty Oanh Sơn đề ra áp dụng cho tất cả các khách hàng

   


  Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Oanh Sơn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, LG, SANYO, JVC,PANASONIC,SAMSUNG, PHILLIPS…với chế độ bảo hành chu đáo. Oanh Sơn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất , và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

  Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Oanh Sơn cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

  Đa dạng hóa sản phẩm: Với sản phẩm bày bán tại hệ thống Oanh Sơn vô cùng đa dạng với hơn 1000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như TV LED cỡ lớn, tủ lạnh sidebyside, các model máy tính, máy chụp ảnh kỹ thuật số mới nhất,…

  Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với hệ thống siêu thị điện máy Oanh Sơn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.


   

   Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Oanh Sơn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi


   
  Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi mới sản phẩm lỗi trong 07 ngày.